Đèn LED dây được trang trí chiếu sáng theo những cách nào?

den-led-dan-tuong-hien-dai-trang-tri-phong-ngu-cao-cap-dhd-1-6

Đèn led dây là một loại đèn đa năng, khi có thể cài đặt tại nhiều vị trí và cung cấp nhiều loại ánh sáng với mục đích khác nhau. Chúng ta cùng tham khảo 3 kiểu chiếu sáng cơ bản với đèn led dây cho căn hộ gia đình.

den-led-spotlight-op-noi-tran-chieu-roi-tranh-guong-chinh-goc-360-do-7w-trang-tri-cao-cap-dt-obs01-2
  • Kiểu chiếu sáng gián tiếp

Điển hình nhất là kiểu cài đặt đèn dây hắt trần thạch cao kết hợp với đèn âm trần. Ánh sáng gián tiếp tạo nên vùng sáng trọng tâm đồng thời phân lớp ánh sáng và thêm màu sắc cho các phòng trong nhà. Các nhà thiết kế nội thất luôn bày tỏ sự yêu thích với kiểu chiếu sáng này vì nó có khả năng làm nổi bật kiến trúc độc đáo trong nhà hoặc tạo ra ánh sáng xung quanh một cách đều đặn nhất.

  • Chiếu sáng trực tiếp

Một ví dụ hoàn hảo là việc cài đặt cho phòng bếp. Dây led được cắt phù hợp và gắn vào đáy tủ bếp để chiếu sáng xuống khu vực bếp nấu, bồn rửa và bàn sơ chế thực phẩm. Việc này được thực hiện khá đơn giản chỉ với keo dán ở mặt sau. Bước tiếp theo là kết nối chúng với nguồn điện trong nhà là bạn đã có được ánh sáng công việc hoàn hảo. Kiểu lắp đặt này cung cấp ánh sáng vừa đủ để làm việc, không gây chói và cảm giác khó chịu khi bạn thức dậy và chuẩn bị bữa sáng.

  • Chiếu sáng điểm nhấn

Chiếu sáng điểm nhấn không chỉ là nhiệm vụ của đèn Spotlight. Led dây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho việc cung cấp ánh sáng chiếu điểm. Với ưu điểm đó là có nhiều màu sắc khác nhau: xanh dương, xanh lục, đỏ, hồng, vàng …chính là lợi thế lớn trong vai trò đèn trang trí. Chúng tạo sự hấp dẫn, thu hút khai thác ảnh hưởng tâm lý từ sức mạnh của màu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *