Hiệu suất chiếu sáng của đèn LED là gì?

den-am-tuong-doc-sach-dau-giuong-hien-dai-hat-sang-trang-tri-phong-ngu-dl-at05-1

Hiệu suất chiếu sáng chắc hẳn là một chỉ số mà ít người để ý đến khi quan tâm tới một sản phẩm đèn LED. Nhưng đây mới thực sự là 1 chỉ số quan trọng cho bạn biết rằng sản phẩm đèn LED bạn đang dùng có thực sự tiết kiệm điện hay không?

Hiệu suất chiếu sáng là hiệu quả phát sáng của đèn, được tính bằng tỉ số giữa quang thông và công suất tiêu thụ của đèn. Đơn vị đo của hiệu suất chiếu sáng là lumen/W.

Đèn có hiệu suất phát sáng cao là đèn cho quang thông lớn mà lại tiêu thụ ít điện năng hơn. Tức là chỉ số hiệu suất chiếu sáng càng cao thì đèn càng tiết kiệm điện. Ưu điểm lớn nhất của đèn LED chính là có hiệu suất chiếu sáng cao.

Chọn hiệu suất chiếu sáng của đèn LED như thế nào là hợp lý?

Với các không gian chiếu sáng phổ biến như cho gia đình, cho văn phòng,bạn nên chọn các loại đèn có hiệu suất chiếu sáng từ 70-90 lm/W. Đối với các không gian rộng như nhà xưởng, sân thể thao thì có thể chọn đèn với hiệu suất chiếu sáng từ 100-110 lm/W.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm đèn led chính hãng với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm thông thường ngoài thị trường.