Giới thiệu về The Light

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên The Light xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày bằng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường,The Light cam kết nỗ lực tối đa lựa chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh tốt nhất của các nhà cung cấp tại Việt Nam và nước ngoài để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng có được những sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh “ Sang trọng nhất – Chất lượng nhất – Tiết kiệm nhất”.

Trên bước đường xây dựng thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng. The Light chân thành cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng gần xa đã ủng hộ chúng tôi và chúng tôi luôn luôn mong muốn được trở thành “ Đối tác lâu dài và tin cậy” của Quý vị.

Trân trọng!
The Light

GIỚI THIỆU

Tên Nhà Cung Cấp: The Light

Trụ sở: Số 95, Ngõ 268, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 19, Ngõ 53 Nguyễn Khoái, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ngành nghề: Phân phối đèn LED chiếu sáng nội ngoại thất

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp Đèn trang trí, Đèn Led cao cấp, vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh chất lượng tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Xây dựng doanh nghiệp ngày một lớn mạnh. Luôn luôn cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm sang trọng, chất lượng, tiết kiệm điện năng, góp phần bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Gữ chữ tín: Giữ chữ tín với bản thân, Giữ chữ tín với đồng nghiệp, Giữ chữ tín với công ty, Giữ chữ tín với đối tác và khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đối tác lâu dài và tin cậy: Xây dựng các mối quan hệ với các đối tác, khách hàng, nhân viên, cộng đồng bền vững, lâu dài, tin cậy và cùng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *